Hàm lượng FU là gì? Hàm lượng FU Nattokinase có ý nghĩa như thế nào?

Hàm lượng FU có tác dụng gì?

Hàm lượng FU là gì?
Hàm lượng FU là gì?
FU là Đơn vị cho thấy hoạt động của nattokinase làm tan cục máu đông được gọi là FU.
Tối thiểu 2000 FU mỗi ngày là tiêu chuẩn cho cơ thể người bình thường có thể ngăn việc hình thành các huyết khối.
Đối với những người có chỉ số Huyết Áp và mỡ máu cao cần tăng hàm lượng FU 4000 đến 6000 mỗi ngày để làm tan các huyết khối hình thành gây cản trở sự lưu thông của máu.
Vidu: 1 hộp Natto lên men 50g có chứa 1500 FU vậy trung bình mỗi ngày cần ăn 1,5 hộp để chống hình thành các cục máu đông.
Hiện tại các sản phẩm Nattokinaze trên thị trường có rất nhiều 2000 FU ,4000 FU 6000VFU tới 10,000 FU/5 viên (250mg x 5 viên = 1,25g).
Đối với người có nhu cầu phòng chống tai biến thì việc lựa chọn sản phẩm có hàm lượng FU càng cao thì càng tốt.
Nattokinase hàm lượng 10.000FU
Nattokinase hàm lượng 10.000FU
Khuyến cáo khách hàng:
Cục máu đông hình thành khi lượng nước trong cơ thể không đủ hoặc lưu lượng máu bị nén trong một thời gian dài chính vì thế cần bổ sung tối thiểu 2 lít nước mỗi ngày và tránh ngồi một chỗ quá lâu khiến lưu lượng máu bị nén và hình thành huyết khối.
Nếu không có điều kiện ăn Natto hàng ngày thì nên tìm 1 loại Natto có hàm lượng tối thiểu 4000 FU/5 viên trở lên để sử dụng hàng ngày (tương đương với 2 hộp natto mỗi ngày).

NATTOKINASE LÀ GÌ? TÁC DỤNG CỦA NATTOKINASE LÀ GÌ?

Nattokinase là một enzyme có nguồn gốc từ natto – một món ăn truyền thống của người dân Nhật Bản, được làm bằng cách lên men đậu tương (đậu nành). Đây là một enzyme có nhiều lợi ích với sức khỏe. Từ hàng nghìn năm qua, nattokinase đã được sử dụng như một phương thuốc tự nhiên hỗ trợ cải thiện các vấn đề về sinh sản, viêm nhiễm và cải thiện hệ tuần hoàn.
Nattokinase được bác sỹ Hyroyuki Sumi phát hiện vào năm 1980 tại Nhật Bản khi cho natto vào cục máu đông trong đĩa thí nghiệm ở điều kiện nhiệt độ tương đương nhiệt độ cơ thể. Hạt đậu nành được ủ ấm với B. subtilius khi lên men sẽ tạo ra enzyme nattokinase.

TÁC DỤNG CỦA NATTOKINASE LÀ GÌ?

+ Nattolinase giúp phòng ngừa và tiêu huyết khối: đặc tính sinh học của nattokinase rất giống với plasmin (enzyme duy nhất trong cơ thể có khả năng làm tiêu huyết khối).

Nattokinase nâng cao khả năng của cơ thể để làm tan các cục máu đông, có thể ngăn chặn sự chai cứng của mạch máu ở liều lượng 100 mg/ngày.

Các cục máu đông (hay còn là huyết khối) tạo thành khi protein fibrin trong máu tích tụ lại trong mạch máu và là nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau thắt ngực, đau tim hoặc dẫn đến sự lão suy và đột quỵ nào. Nattokinase có thể phá tan các cục máu đông hữu hiệu mà không có tác dụng phụ.

+ Nattokinase có khả năng làm giảm huyết áp: các nghên cứu thuộc Trường Đại học Y Miyazaki và Đại học Khoa học Kurashiki ở Nhật Bản đã khảo sát ảnh hưởng của nattokinase đến huyết áp và chứng minh nattokinase có tác dụng hạ huyết áp. Hơn nữa, những nghiên cứu cũng khẳng định rằng sự có mặt của chất ức chế ACE là nguyên nhân gây ra làm hẹp thành mạch và làm áp suất máu tăng lên.
Bằng việc ức chế ACE, nattokinase có ảnh hưởng đến quá trình giảm áp suất máu.
+ Nattokinase làm giảm chrolesterol xấu, hạ mỡ máu, chống xơ vữa động mạch: Nhờ thành phần chống oxy hóa mạnh là Resveratrol và tinh gạo đỏ chứa hoạt chất Monacolin K. Resveratrol ức chế quá trình oxy hóa LDL, vì thế làm giảm nồng độ cholesterol và triglycerid, hạn chế xơ vữa động mạch do máu dính nhớt.
Resveratrol có tác dụng rõ rệt trong việc ức chế tế bào ung thư trong cả ba giai đoạn (khởi phát, tăng cường và phát triển).
Chất Monacolin K có khả năng kìm hãm hoạt động của loại men gan HMG-CoA reductase chuyên kích thích tạo ra cholesterol xấu và triglycerid có hại cho tim mạch. Bên cạnh đó, Monacolin K còn giúp tăng cường cholesterol tốt.
+ Nattokinase giúp cải thiện trí nhớ: Phosphatydyl Serine (PS) là thành phần quan trọng quyết định chức năng nhận thức của bộ não. Thành phần PS chiết xuât từ đậu của Lipogen được FDA Mỹ cấp giấy chứng nhận có tác động tích cực tới não, giúp cải thiện trí nhớ, ổn định tâm lý.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA NATTOKINASE

+ Nattokinase trực tiếp làm tiêu sợi fibrin nên giải phóng tiểu cầu và giải tỏa những khu vực dòng máu lưu thông bị cản trở không cần thiết
+ Bằng cách kích thích cơ thể tăng cường sản xuất plasmin, nattokinase không những làm tan cục máu đông đã hình thành mà còn hoạt động như một thành phần chống hình thành cục máu đông (tác dụng kép)
+ Nattokinase ức chế plasminogen activator PAL-1 vốn là thành phần hạn chế hoạt động của plasmin trong cơ thể.
ĐỊA CHỈ: CÔNG TY CP SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN 3C VIỆT NAM
• 2/14 Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.
• Gold View A1, 366 Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, Hồ Chí Minh.
• LH: 0368826868

0368826868