Sửa rửa mặt Nano NMN sản phẩm vượt trội đến từ Nhật Bản

KHÁM PHÁ LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA SỮA RỬA MẶT NANO NMN+ CHO LÀN DA ĐẸP

Sữa rủa mặt Nano NMN
Sữa rủa mặt Nano NMN

Muốn các dưỡng chất dưỡng da có thể phát huy tối đa hiệu quả của chúng thì trước tiên bạn phải có một làn da SẠCH. Sau một ngày dài, làn da của bạn phải chống chọi với ánh mặt trời nắng gắt, khói bụi cùng ô nhiễm không khí gây ra tình trạng bịt tắc lỗ chân lông, da trở nên bóng dầu. Chỉ rửa bằng nước thôi không đủ để làm sạch sâu cho làn da của bạn. SỮA RỬA MẶT NANO NMN+ ra đời, sẽ giúp bạn giải quyết hết những nỗi lo đó.
Một trong những sản phẩm sữa rửa mặt đang được người dùng ưa chuộng bởi hoạt chất nổi tiếng với khả năng đẩy mạnh quá trình làm sạch da, loại bỏ tạp chất, dầu thừa và bụi bẩn trên da, giúp đưa làn da trở về trạng thái sáng khỏe và căng mượt hơn và chỉ có ở dòng sữa rửa mặt NMN.

Thành Phần sửa rửa mặt Nano NNM

NMN, Sodium Hyaluronate, Collagen thuỷ phân, Glycerin, Chiết xuất lá cây Hoa Anh Đào, Hydrolyzed Conchiolin Protein, Solu- ble Proteoglycan, Fullerenes, Coenzyme Q10. Squalane, Nano Bạc, Bột bạch kim, Polyglyceryl-10 laurate, Dipropylene glycol, Isopentyldiol, PEG-80 Sorbitan Laurate, Sorbitol, Lauryl Hydroxysultaine, Lauric Acid, PEG-20 Glyceryl Isostearate, Myristic Acid, PEG-20 Sorbitan Cocoate, Myristic Acid, PEG-20 Sorbitan Cocoate, Dihydroxypropyl Arginine HCI, Stearic Acid, Citric Acid, Ethylhexylglycerin và các thành phần khác.

Tác dụng của sửa rửa mặt Nano NMN

Sữa rửa mặt NANO NMN+ giúp làm sạch sâu da, loại bỏ bụi bẩn, da chết và bảo vệ da khỏi các tồn thương như viêm da, dị ứng, tây đỏ. Song song cùng với việc làm sạch da, NMN cùng các thành phần nổi bật giúp tái tạo tế bào da, làm da khỏe hơn, tự tạo một hàng rào bảo vệ da khỏi khác tổn thương.
Sản phẩm phù hợp cho da dầu, da hỗn hợp và da khô nhạy cảm.

Tham khảo:

orderhangnhat.vn/danh-muc/fukkoidan

nichiei-bs.co.jp/product/cosmetics/nanonmn-foamingsoap

0368826868